Hot line 24/7: 0902 443 443(Mr Phương) - 0903 434 824(Ms Hoa)

Chính sách bảo hành:

Mọi người hay hỏi bảo hành thế nào? - Chúng tôi xin trả lời: Những nơi bán điện máy, tủ lạnh tivi có thể hư, hoặc chết luôn bất kỳ lúc nào, nên bảo hành 6 tháng cho khách. Chúng tôi bán nội thất, đồ gỗ, xài cả đời, nên gần như không có chuyện hư hỏng. Tuy vậy chúng tôi vẫn có chính sách bảo trì, sửa chữa cho khách nếu có vấn đề, cái này là chúng tôi làm giúp để khách sử dụng được tốt chứ hoàn toàn không phải tính tiền bảo hành vào sản phẩm lúc bán rồi sau đó mới chịu sửa.

Chính sách đổi hàng:

Khách mua 1 sản phẩm, xài không ưng ý, có thể đổi sản phẩm khác ưng ý hơn, thêm hoặc bớt tiền tùy vào giá chênh lệch giữa 2 sản phẩm. Điều kiện cho việc được đổi hàng là trong 1 tháng đầu và sản phẩm con nguyên vẹn, không trầy tróc, móp, bể.

Chính sách trả hàng:

Khách mua sản phẩm, nếu không hài lòng có thể trả hàng lại cho chúng tôi. Nếu khách nhận sản phẩm không đúng như lúc nghe nhân viên tư vấn, lúc xem hàng, lúc mua hàng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, xin nhận lại hàng và hoàn trả lập tức toàn bộ phí. Nếu khách nhận sản phẩm đúng như lúc xem, lúc mua nhưng sau đó không muốn nửa, chúng tôi linh động thu lại cho khách, nhưng chỉ với 50% phí.

*** Trường hợp ngoài ý muốn:

Những đơn hàng trong thành phố thì chúng tôi có đội vận chuyển riêng, nên yên tâm. Những đơn hàng đi tỉnh, phải nhờ những nhà xe bên ngoài, quá trình bốc hàng, xếp hàng, xe chạy, hàng có thể bị trầy, hoặc bể dù nằm trong thùng, được bảo vệ cẩn thận, khách có thể gởi lại để chúng tôi đổi sản phẩm khác, hoặc bị nhẹ khách tự sửa được, chúng tôi xin cảm ơn và gởi khách chi phí sửa chữa đó.

0902.443.443